Về Bestbooks

BestBooks thành lập ngày 10/01/2019. Trong bối cảnh Việt Nam đang chuyển mình mạnh mẽ trong cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, BestBooks ra đời với mong muốn đóng góp vào sự phát triển của văn hóa đọc tại Việt Nam nhằm cung cấp những nguồn tri thức có giá trị, giúp người Việt thích ứng tốt nhất với cuộc Cách mạng trên đồng thời giới thiệu tri thức và văn hóa của Việt Nam ra toàn thế giới.

“BestBooks” không mang ý nghĩa “Sách của chúng tôi là tốt nhất” mà bao hàm nghĩa “Sách là tốt nhất” (“Books are the best”). Với chúng tôi, sách là một phát minh kỳ diệu của loài người, thứ có thể kết nối cả quá khứ, hiện tại và tương lai. Dù ngày nay con người tạo ra vô vàn sản phẩm khác nhau nhưng không gì có thể thay thế sách. Sách luôn là sản phẩm tốt nhất dù tồn tại ở bất kỳ thể dạng nào. Cái tên “BestBooks” sẽ nhắc nhở chúng ta về điều này.

Ý nghĩa logo

Đền Parthenon là ngôi đền nổi tiếng nhất của Hy Lạp cổ đại, nơi thờ nữ thần Athena, vị thần của trí tuệ và nghề thủ công mỹ nghệ.

Logo BestBooks là hình ảnh cách điệu của đền Parthenon với ý nghĩa: BestBooks sẽ là nơi xuất phát của những cuốn sách chứa đựng trí tuệ và tâm hồn của con người, hướng con người tới một cuộc sống chân – thiện – mĩ. Màu xanh chủ đạo của logo thể hiện khát vọng về một cuộc sống đầy hoài bão, tự do, tự tại, thanh bình (màu của đại dương, màu của bầu trời).

Tầm nhìn của BestBooks

BestBooks trở thành 01 trong 10 thương hiệu xuất bản sách được tin tưởng nhất tại Việt Nam sau 05 năm thành lập.

Sứ mệnh của BestBooks

  • Kết nối tri thức Việt Nam và thế giới
  • Đẩy mạnh văn hóa đọc của người Việt

Giá trị cốt lõi của BestBooks

Để có thể thực hiện SỨ MỆNH và đạt được TẦM NHÌN trên, BestBooks dựa trên 3 giá trị cốt lõi:

  • Hiểu và yêu sách: Chúng tôi chăm chút từng cuốn sách, cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến tay bạn đọc.
  • Hiểu và yêu bạn đọc: Chúng tôi yêu mến bạn đọc bằng sự chân thành, cố gắng chăm sóc bạn đọc bằng những dịch vụ tốt nhất.
  • Hiểu thị trường: Chúng tôi hiểu rõ thị trường sách đang như thế nào và sẽ phát triển ra sao để có phương thức đáp ứng nhu cầu của thị trường một cách tốt nhất.
Top