CUỐN SÁCH NHỎ GIÚP BẠN SỐNG KHỎE ĐẾN GIÀ

0 lượt mua
Tên sách Cuốn sách nhỏ giúp bạn sống khỏe đến già
Tác giả Joyce Meyer
Dịch giả Dương Ngọc
Giá 95,000 VND
Số trang 192
Nhà xuất bản Công Thương
Khổ 13x19 cm
Barcode 8936184340132
978-604-996-368-1
Còn hàng
95,000

Mô tả

Nhiều người có thể sống đến GIÀ, nhưng không phải ai cũng có thể SỐNG KHỎE ĐẾN GIÀ!

Mỗi cá nhân không chỉ là những sinh vật xác thịt mà là sự tổng hòa của ba phần: tinh thần – tâm hồn (tâm trí, ý chí và cảm xúc), và thân thể. Và mỗi phần đó đều cần có sự chăm sóc và bảo trì phù hợp.

Đúng như tên gọi, “Cuốn sách nhỏ giúp bạn SỐNG KHỎE ĐẾN GIÀ” sẽ đưa ra 12 lời khuyên giúp chúng ta nhìn lại cuộc sống và thực hành để có một sức khỏe bền bỉ, hài hòa giữa ba phần của cơ thể đến tận giai đoạn cuối của cuộc đời.

Mỗi lời khuyên không chỉ hướng đến tác động ở một khía cạnh thông thường mà sẽ là những bài thực hành luyện tập và suy nghĩ tích cực cho tinh thần, tâm hồn và thân thể. Đặc biệt, đối với tác giả, phần tinh thần và tâm hồn được đặt cân bằng với thân thể và cần được chúng ta vun đắp, chăm sóc mỗi ngày – điều mà rất nhiều người hiện nay không chú trọng.

Cuốn sách không có những bí quyết to lớn hay điều bí mật gì cả. Đó chỉ là những câu chuyện nhỏ được tổng hợp qua từng năm tháng sống và trải nghiệm trong cuộc đời này của Joyce Meyer – tác giả của hàng trăm cuốn sách truyền cảm hứng bán chạy trên khắp thế giới như “100 Ways to Simplify Your Life”, “Healing the Soul of a Woman”…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CUỐN SÁCH NHỎ GIÚP BẠN SỐNG KHỎE ĐẾN GIÀ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top