THE BIG FOUR – 4 ĐẠI GIA KIỂM TOÁN: DELOITTE, PwC, EY, KPMG

0 lượt mua
Tên sách The Big Four - 4 đại gia kiểm toán: Deloitte - PwC - EY - KPMG: Quá khứ kỳ lạ và tương lai hiểm trở của sự độc quyền kiểm toán toàn cầu
Tác giả Ian D. Gow, Stuart Kells
Dịch giả Phúc Chi
Giá 168,000 VND
Số trang 272
Nhà xuất bản Tài Chính
Khổ 15.5x24 cm
Barcode 8936184340156
ISBN 978-604-792-510-0
Còn hàng
168,000

Mô tả

Với đội ngũ nhân viên đông hơn cả quân đội Nga và tổng doanh thu hơn 130 tỷ USD mỗi năm, các công ty kế toán thuộc nhóm Big Four – Deloitte, PricewaterhouseCoopers (PwC), Ernst & Young (EY) và KPMG – trở thành nền tảng của thương mại toàn cầu!

“The Big Four – 4 đại gia kiểm toán” đã khắc họa lịch sử hình thành, những biến cố, thăng trầm và hành trình phát triển như vũ bão của bốn tập đoàn kể trên bằng lối kể chuyện hấp dẫn. Cuốn sách còn đưa ra những nhận định về “tương lai hiểm trở” mà bốn đại gia này sẽ phải đối mặt. Trong những năm gần đây, cả bốn công ty đã phải chịu đựng những thảm họa lớn với hàng trăm trường hợp tòa án và truy tố pháp lý vì các cuộc kiểm toán thất bại, bê bối thuế và vi phạm tính độc lập. Các công ty đã tiến gần đến “sự kiện cấp độ diệt vong” đến mức các nhà quản lý buộc họ phải chuẩn bị “ý chí sống còn”. Làm thế nào để họ vượt qua được và vẫn tiếp tục đứng vững, đóng góp vai trò quan trọng cho nền tảng thương mại toàn cầu? 

Đây là cuốn sách dành cho bất kỳ ai bối rối hoặc bị cuốn hút bởi các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp, đang làm việc hoặc cân nhắc làm việc trong lĩnh vực này hoặc đơn giản là tò mò về số phận của nền kinh tế toàn cầu. Còn với tất cả nhân viên kế toán, kiểm toán, tài chính – ngân hàng, đây nhất thiết là cuốn sách PHẢI ĐỌC.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “THE BIG FOUR – 4 ĐẠI GIA KIỂM TOÁN: DELOITTE, PwC, EY, KPMG”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top