BẠN NÊN LÀM GÌ TRƯỚC TUỔI 30?

Độ tuổi 30 là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của mỗi người trong mọi lĩnh vực từ tình yêu, gia đình đến sự nghiệp và tài chính. Vậy những điều bạn nên làm trước tuổi 30 là gì để không phải ngậm ngùi tiếc nuối “giá như…” khi chia tay những năm tháng đôi mươi?

???? Đầu tư vào bản thân:
 Học thêm ngôn ngữ mới, một kỹ năng để phục vụ công việc của mình, ví dụ học tiếng Nhật để xem phim không cần Sub, học massage để chăm sóc “người thân”… Học gì cũng được miễn là phải có mục đích và giúp ích cho cuộc sống của mình.

 Rèn luyện sức khỏe là điều cần thiết, đừng nghĩ mình còn trẻ mà cố lao đầu vào công việc bởi thứ mất đi rồi khó lấy lại được. Luyện tập mỗi ngày để có một sức khỏe tốt, thân thể cường tráng để làm việc gì cũng “sung sức”.

???? Tuổi trẻ cần phấn đấu “đi cày”!
Phát triển nhiều nguồn thu nhập, tập tành kinh doanh hoặc nhận thêm việc liên quan đến chuyên môn, điểm mạnh của mình để có thêm “đồng ra đồng vào”

???? Hãy là người tiêu dùng thông minh! 
Dù bạn là nam hay nữ thì ai cũng có những LIST chi tiêu cho riêng mình. Tuy nhiên đến một ngày bạn sẽ nhận ra rằng chạy theo “mốt” chỉ thiệt hại về vật chất trong khi những món đồ mua trong lúc “cao hứng” chưa chắc đã dùng được lâu dài.

Và việc cuối cùng là cố gắng “Mỗi ngày một cuốn sách”! 
Đọc sách giúp trau dồi tư duy và tâm hồn, đôi khi đọc sách để giải trí nhưng bạn có thể ứng dụng vào cuộc sống và xử lý công việc sắc bén hơn!

Bài viết liên quan

Viết bình luận

Top