THẾ HỆ Z SẼ THAY ĐỔI NIỀM TIN CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Bạn có biết?

Phần lớn nhận thức của chúng ta về cách vận hành của thế giới đều dựa trên những thiên kiến của chính mình. Mỗi thế hệ có một tập hợp niềm tin, trải nghiệm và các giá trị cốt lõi. Theo thời gian họ càng tin tưởng vào các niềm tin vào thế hệ của mình. Và điều này đôi khi có thể kìm hãm sự đổi mới và phá cách.

Thế giới đang đổi thay từng ngày. Bạn hãy thử nghĩ về một ngày không xa, khi mà nhân khẩu học có sự thay đổi lớn? Khi công nghệ tăng tốc? Bạn sẽ làm gì để thích nghi?

Đã đến lúc chúng ta mở rộng tâm trí để nhìn vào một thế hệ trẻ tuổi và triển vọng hơn – thế hệ Z. Đây là thế hệ cuối cùng của thế kỷ XXI và là điểm mở đầu cho kỉ nguyên mới – kỉ nguyên đổi mới và sáng tạo. Thế hệ Z không xuất hiện để “loại trừ” các thế hệ khác, mà ngược lại giúp rút ngắn và loại bỏ nhiều ranh giới thế hệ đã ngăn cách chúng ta từ lâu.

Thông qua việc học hỏi các giá trị từ thế hệ này, tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi đều có thể trở thành một phần của thế hệ Z. Rồi đến một ngày, bạn có thể làm chủ công nghệ máy tính khó sử dụng. Các cụ già có thể sử dụng Facebook giống như con cháu họ. Hay một người bình thường có thể xây dựng tầm ảnh hưởng của mình qua các phương tiện truyền thông trực tuyến. Tất cả mọi thứ đều có thể xảy ra nếu bạn lựa chọn trở thành một phần của thế hệ Z.

Một kỷ nguyên mới đang đến với thế giới. Hãy tự mình khám phá qua cuốn sách “Thế hệ Z – Hiểu rõ về thế hệ sẽ định hình tương lai của doanh nghiệp”.

Bài viết liên quan

Viết bình luận

Top